Dán keo xe ở bình thạnh

02/04/2015 | 682 |
0 Đánh giá

Để tìm một nơi có thể vừa dán keo xe vừa cung cấp phụ tùng trang trí xe đầy đủ các mặt hàng thì không thể không nói đến cửa hàng Dán keo xe 123 của chúng tôi.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng tăng dần từ làm đẹp chính mình đến làm đẹp xe của mình. Từ đó các cửa hàng trang trí xe mọc lên khá nhiều trong đó tại Bình Thạnh cũng có không ít nơi kinh doanh nghề này. Để tìm một nơi có thể vừa dán keo xe vừa cung cấp phụ tùng trang trí xe đầy đủ các mặt hàng thì không thể không nói đến cửa hàng dán keo xe 123 của chúng tôi. Với thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngủ nhân viên làm việc trong môi trường cạnh tranh cao, thủ thuật chuyên nghiệp đã phục vụ cho rất đông đảo khách hàng tại quận Bình Thạnh cũng như các khu vực lân cận.

Nhân viên đang thi công dán keo xe

Giá cả - chất lượng ắt hẳn là điều mà các bạn luôn quan tâm đầu tiên. Khi đến làm đẹp xe tại cửa hàng dán keo xe 123 chúng tôi bạn không cần phải lo về điều này vì với giá cả bình ổn và được niêm yết giá trên mỗi sản phẩm đảm bảo vừa lòng túi tiền của khách mà chất lượng lại rất tuyệt vời.

Cửa hàng dán keo xe 123 bình thạnh

Khi chọn làm đẹp xe tại cửa hàng chúng tôi bạn sẽ thấy được :

-      Sử dụng loại keo dán chất lượng tốt nhất cho dịch vụ dán keo xe.

-      Tem xe đọc đáo và decal xe màu sắc phong phú.

-      Phụ tùng trang trí xe đủ các loại từ nhỏ đến lớn.

-      Nhân viên thao tác thành tạo, tuổi nghề cao và trách nhiệm với công việc.

-      Bảo hành 2 năm cho loại dich vụ dán keo xe.

Cửa hàng dán keo xe 123 bình thạnh

Với hóa đơn trên 1 triệu đồng cửa hàng sẽ giảm 10% khi gắn phụ tùng trang trí xe trên 1 triệu vnđ khi bạn làm xe tại đây. Chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cửa hàng dán keo xe 123 chúng tôi còn có dịch vụ dán keo xe tận nhà để áp ứng cho những vị khách muốn tiết kiệm thời gian của mình. Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi bạn sẽ được phục vụ nhanh tức thì ngay sau đó.

Chúng tôi có 2 cửa hàng để phục vụ các bạn tốt hơn:

CN 1 : 269 Chu Văn An P.12, Q.Bình Thạnh - Tp.HCM

CN 2 : 535 Lê Quang Định P.1, Q.Gò Vấp – Tp.HCM

Hotline : 0938 76 76 67 – 090 93 93 613 - 0834767667 

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận